_Element

มีคนกำลังดู
คน

มีคนกำลังดู
คน

00 ชั่วโมง
00 นาที
00 วินาที
71 %
72 %
67 %
ผู้ใช้จริงยืนยัน ถึงคุณภาพและความพึงพอใจกับครีม promys
วันนี้มีเรื่องมาเม้าท์ค่ะเพื่อนๆทุกคน 😀 เมื่อเดือนที่แล้ว หน่อยได้ไปซื้อครีมบำรุงผิวหน้าของพรอมมิส PROMYS Age Reverse & Brightening Cream มาใช้ค่ะทุกคน เพราะหน่อยเห็นคนดังอย่างคุณซินดี้ สิรินยา เธอใช้ เลยอยากลองซื้อมาใช้บ้างค่ะ เอาจริงๆตอนนี้ใช้มา 1 เดือนเต็มแบบต่อเนื่อง แล้วค่ะ ดีเกินคาดจริงๆค่ะ เพื่อนๆ ✅ ความรู้สึก 7 วันแรกที่ได้สัมผัส คือ กลิ่นหอมมากแม่ เนื้อครีมบางเบา และความละเอียดของเนื้อครีมแบบเนียนมากๆ ปกติหน่อยเป็นคนที่ผิวแห้งมากๆ และมีกระ ฝ้าตามวัย หน้าก็เริ่มหย่อนคล้อยมาก 7 วันที่ได้ใช้แบบต่อเนื่องคือผิวหน้าเริ่มมีความชุ่มชื้น แบบเห็นได้ชัดมาก ริ้วรอยดูแลจางลง ✅ หลังจาก สัปดาห์ที่ 2-3 เริ่มสังเกตความเปลี่ยนแปลง มากขึ้น ผิวเรียบเนียน แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้นอันนี้ชอบมาก ✅ สัปดาห์ที่ 4 ที่ใช้ การเปลี่ยนแปลงอีกอย่างที่ชัดเจนมากขึ้นคือหน้าเริ่มมีความยกกระชับขึ้น หน้ามีออร่ามากขึ้นจนเพื่อนๆ ที่ทำงานทัก ตอนนี้ใช้มาจะหมด 1 กระปุกแล้ว ต้องมีกระปุกที่ 2 แน่นอน เพราะทำให้ผู้หญิง 50+ อย่างเราดูดีขึ้นได้ สำหรับ #ผิวแพ้ง่าย ก็ใช้ได้นะค่ะ หมดความกังวลไปได้เลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไหมดีเกินคาด ขนาดนี้ เพราะเค้าเป็นครีมที่สกัดมาจากดอก “Hibiscus” จากประเทศอียิปต์ ผสานกับ “ ทองคำ Colloidal Cold” ที่ช่วยให้ผิวสาวๆอย่างเราเรียบเนียน และช่วยลดริ้วรอย แห่งวัยให้แลดูจางลง เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญใช้ง่ายมาก ทา #PROMYS หลังสกินแคร์ตัวอื่นๆก็ได้ เพียงทาเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน หน้าเราก็จะเด็กลงทุกๆวันแล้วจร้า อยากสวย อยากหน้าเด็กต้องรีบมาโดนกันค่ะ 📌 ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นลด 60% อยู่ด้วย รีบไปตำมาใช้ด่วนเลยค่ะ ทักไลน์เค้าได้เลย @Promys หรือทักแชทก็ได้ตามสะดวกกันเลย https://www.facebook.com/promysthailand/ — กับ Promys
✨Promys (พรอมมิส)✨ ครีมที่ตอบโจทย์เรื่องผิวหน้าวัย40-50 อัพๆๆ ตัวช่วยหน้าเด็กของคุณย่าน้องเป๋าตังค์วัย55ปีค่าา ปังปุริเย่มากๆ ✨✨✨ ✨Promys (พรอมมิส)✨ เค้าเป็นครีมบำรุงที่สกัดมาจากดอก " Hibiscus "จากประเทศอียิปต์ ผสานกับ " ทองคำ Colloidal Gold " ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย เป็นเคล็ดลับการดูแลผิวให้ดูสวยสง่า ดูออร่า คงความอ่อนเยาว์ของพระนางคลีโอพัตราในสมัยก่อน ดีถึงขั้นได้รับการขนานนามว่าเป็น God of Beauty เลยละคะ👍👍👍 ต่ายเห็นเป็นกระแสในโซเชียล เห็นเหล่าดาราผู้ใหญ่ใช้กันเยอะมาก เลยตัดสินใจลองซื้อให้แม่ของแฟนลองใช้ดู เพราะพักหลังๆคุณแม่ทำงานจนไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง ละเลยการดูแลผิวหน้า จนทำให้ผิวหน้าเริ่มมีฝ้า มีรอยกระที่ชัดเจนขึ้น ผิวหน้าก็เริ่มหย่อนคล้อยไม่กระชับ จนตอนนี้นะคะกลายเป็นไอเท็มเด็ด กลายเป็นครีมคู่ในของคุณแม่ไปแล้วละคะ เพราะหลังจากใช้หมดกระปุกแรก ตอนนี้ก็มีเรียกร้องให้ซื้อมาให้ใช้อีก คุณแม่บอกว่าชอบมากตลับแพจเกจสวย ดูหรู ยิ่งเนื้อครีมเขานี่คือบางเบามาก เกลี่ยง่ายซึมง่าย ทาปุ๊บหน้านิ่มเด้งอย่างเห็นได้ชัด ใช้แล้วก็ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคื่องใดๆเลย(น้ำเสียงที่เล่าดูชอบแบบมากๆ😁) แต่ที่ต่ายสังเกตุเห็นได้ด้วยตัวเอง สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือริ้วรอยของวัย ฝ้า กระ บนหน้าคุณแม่มันดูจางลงมากจริงๆค่ะ คุณแม่ดูมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส ผิวดูกระชับขึ้น เริ่มไม่เห็นรอยเหี่ยวย่นของวัย ใช้ดีเห็นผลได้ชัดจนคุณแม่ของต่ายเองเริ่มอยากลองใช้ด้วยแล้วค่ะ ✅✅✅ ครีมตัวนี้เขาใช้ทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน แนะนำให้ทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิวนะคะ ต่ายแนะนำให้คุณแม่ใช้ทาบำรุงแบบนี้เป็นประจำ เพื่อที่จะช่วยล็อกตัวครีมให้อยู่บนผิวได้นานและมีประสิทธิภาพในการบำรุงมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือครีมตัวนี้เขาเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้คะ #PROMYS #พรอมมิส #เผยผิวสวยสุดเลอค่า ใครอยากมีผิวหน้าที่ดีขึ้น อยากลองซื้อใช้เองหรืออยากจะซืัอให้คุณแม่ใช้ บอกว่าต่ายแนะนำมา จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษทุกคนเลยค่ะ อย่ารอให้ความแก่กว่าวัยถามหานะคะ รีบดูแลตัวเองและคนที่รักเลยค่ะ
ช่วงนี้ผิวแห้ง แต่งหน้าบ่อย ผิวขาดความชุ่มชื้นค่ะ ต้องเติมความรักให้ผิวซักหน่อยค่ะ ด้วย PROMYS Royal Gold Advance Age Raverse & Brightening cream ที่ผสมสารสกัดจากทองคำและดอกไม้ 4ชนิด และผสมHYA เพิ่มทั้งความใส และลดริ้วรอยไปในคราวเดียว แพรใช้หลังล้างหน้าค่ะ เห็นผลเลยว่าหน้าชุ่ม แต่ไม่แห้งเลย และผิวนุ่มขึ้น แต่งหน้าติดทั้งวัน ชอบมากเลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Tel : 1577 Line : @Promys / https://lin.ee/ktZvhid Facebook : promysthailand Instagram : promysthailand Website : www.promysthailand.com #PROMYS #พรอมมิส #ฟื้นฟูผิว #ชุ่มชื้น #ประตูสู่การฟื้นฟูผิว ✨
สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวครีมที่ใช้ในช่วงนี้ นั่นคือ ครีม PROMYS ที่มาพร้อมกระปุกครีมที่ดูหรูหราน่าใช้เชียวค่ะ ช่วงนี้ได้ทำงานที่บ้าน เลยถือโอกาสนี้ในการฟื้นบำรุงผิว หลังจากที่ไปเผชิญมลภาวะนอกบ้านที่ผ่านๆ มา ผิวโทรมไปเยอะเลยค่ะ 😭😭 เราได้ครีม PROMYS มาเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้น ขาวใสขึ้นเยอะเลยค่ะ แค่เห็นกระปุกครีมก็อยากใช้แล้วค่ะ เค้ามีความหรูหรา สวยแพง น่าดึงดูดให้อยากลองใช้มากๆ ถึงแม้กระปุกจะไม่ใหญ่มาก แต่รับรองว่าใช้ได้นานเลยค่ะ ตัวเนื้อครีมมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว เวลาที่ทาลงผิวแล้วรู้สึกได้ถึงความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทิ้งคราวขาว ไม่เหนียวเหนอะผิวด้วยนะคะ สภาพผิวก่อนหน้านี้คือผิวมันมาก ดูโทรม ไม่กระชับ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำสุดๆ เลยค่ะ แถมยังมีรอยดำจากสิว บวกกับผิวขาดความชุ่มชื้นอย่างหนักเลยค่ะ หลังใช้ตัวนี้ไปสักพักสัมผัสได้ว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นมาก อิ่มน้ำดูสุขภาพดีมากค่ะ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองเลย รู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น ใช้ทาก่อนแต่งหน้า ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้นค่ะ ครีม PROMYS ตัวนี้มีสารสกัดจากอนุภาคทองคํา Colloidal Gold ขนาดเล็กระดับนา โน เค้าจะช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนและช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยนะคะทุกคน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดดอกไม้สีขาว 4 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูนบํารุงผิว ช่วยให้ผิวสว่าง กระจ่างใส และช่วยทำให้ผิวที่ถูกทําร้าย ให้ดีขึ้นด้วยค่ะ วิธีใช้ เราจะทา ตอนเช้าและก่อนนอน ใช้เป็นสกินแคร์ตัวสุดท้ายหลังจากที่ทาเซรั่มค่ะ ใช้ได้ทุกวันเลย เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยค่ะ ช่องทางการติดต่อ/สั่งซื้อ โทร : 1577 Line : @Promys / https://lin.ee/ktZvhid FB: promysthailand IG: promysthailand www.promysthailand.com #PROMYS #พรอมมิส #ฟื้นฟูผิว #ชุ่มชื้น #ประตูสู่การฟื้นฟูผิว
ช่วงนี้ไปไหนไม่ได้ ก็บำรุงผิวอยู่บ้านอย่างหนักหน่วง อยากบอกว่า เราใช้ PROMYS ค่ะ เป็นครีมที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีมาก ๆ ยิ่งใช้ยิ่งผิวดี จนหลงรักผิวได้ทุกวัน ที่เลือกPROMYS เพราะเขาสกัดทรงคุณค่า จากอนุภาคทองคำ Colloidal Gold ขนาดเล็กระดับนาโน จึงเขาบำรุงผิวได้ล้ำลึกสุดๆ เนื้อครีม – กึ่งเจลบางเบา จึงไม่อุดตันและซึมลงผิวไวไม่เหนอะหนะ ผสาน “สารสกัดดอกไม้สีขาว 4 ชนิด” กลิ่นหอมเหมือนอยู่ในดงดอกไม้เลย ชอบมาก ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์ของทองคำและดอกไม้จึงอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว พร้อมการบำรุงที่ช่วยปลอบประโลมผิวอีกด้วยค่ะ เราใช้ทาผิว เช้าและก่อนนอน ทุกวัน -หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ✅ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวนิ่มและเนียนนุ่มมาก ✅พวกรอยแดงระคายเคืองก็บรรเทาและหายไว ✅จุดด่างดำก็จางลง จนดูกระจ่างใส ✅ริ้วรอยบริเวณตาก็แลดูตื้นขึ้น สังเกตตอนยิ้ม ริ้วเล็กบนผิวดูน้อยลง ดีจังเลยค่ะ ✅ผิวแข็งแรง ดูสดชื้น จนมีคนทักว่าหน้าเด็ก วันแม่ที่ผ่านมา ปุ๊กก็เลยจัดของขวัญให้คุณแม่ เห็น PROMYS เขามีโปร โปร 8 เดือน 8 กระเป๋า กันแดดและโฟม ก็เลยสั่งเป็นของขวัญให้คุณแม่ด้วย คุ้มมาก #รักผิว ไม่ลืม #รักแม่ #PROMYS #พรอมมิส #ฟื้นฟู #ชุ่มชื้น #ประตูสู่การฟื้นฟูผิว ติดตามโปรโมชั่นและสั่งซื้อ โทร : 1577 Line : @Promys / https://lin.ee/ktZvhid FB , Youtube , IG : Promys Thailand www.promysthailand.com้น)
ทุกคนช่วงนี้เบสก็มีโอกาสได้ทดลองครีมทองคำแบรนด์ PROMYS Royal Gold Advance Age Reverse & Brightening Cream ที่มีอินาไปร์มาจาก อารยธรรมของ อียิปต์โบราณที่มสารสกัดมากจากทองคำ Colloidal Gold มีอนุภาคนาโน และผสมสารสกัดจากดอก Hibiscus จากประเทศอียิปต์ ที่ผู้หญิงอียิปค์โบราณใช้บำรุงผิวกันค่ะ เก๋มากๆค่ะที่สำคัญใช้ดีมากด้วย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกไม้อีก 3 ชนิด ได้แก่ Jasmine, Daisy, Meadawsweet และ Sodium Hyaluronated ทั้งหมดทั้งมวลจะช่วยในเรื่อง ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวกระชับ ผิวชุ่มชื้น ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวเรียบเนียน อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เก็บกักความชุ่มชื้นช่วยเติมน้ำให้กับผิว กระตุ้นคอลลาเจน และอลาสติน ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ผิวและรูขุมขนกระชับ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ค่ะ สำหรับใครที่ใส่แมสก์แล้วผดขึ้น PROMYS เค้าช่วยลดผดด้วยนะคะ ดีงามมากๆค่ะ PROMYS ก็เป็นครีมอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณหวานเจี๊ยบ ผจก.แม่ชมไว้วางใจเลือกใช้ และเบสเองก็ประทับใจจนต้องหยิบมารีวิวให้แนะนำให้คุณแม่ๆที่กังวลในเรืองของริ้วรอยและผิวไม่กระชับได้อ่านกันค่ะ และพิเศษสุดๆเบสไปดิลกับทางแบรนด์ได้ส่วนลด 60% มาแจกทุกคนที่ติดตามอ่านรีวิวของเบสด้วยค่ะ เพียงแค่บอกว่าอ่านรีวิวมาจาก SuperBass (ซุปเปอร์เบส) ก็รับไปเลยกับส่วนลด 60% ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page https://www.facebook.com/promysthailand Line @Promys โทร 1577 #PROMYS #พรอมมิส #ครีมพี่ซินดี้ #ควรค่าน่าลอง #คนแพ้ง่ายใช้ได้ #แม่รีวิวเอง #แม่รีวิว #ลดเลือนริ้วรอย #ผิวชุ่มชื้น #ผิวชุ่มชื่น
🍑พออายุมากขึ้น เจอกับปัญหาผิวมากมาย ไหนจะริ้วรอยตีนกา ร่องน้ำหมาก​ หน้าผากเหี่ยวย่น​ ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ แต่งหน้าเท่าไรก็ปกปิดริ้วรอยไม่มิด 🌸จนรักจังได้มาลองใช้ PROMYS ROYAL GOLD ADVANCE AGE REVERSE & BRIGHTENING CREAM ด้วยส่วนผสมของทองคำ​ Colloidal Gold ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและสารสกัดดอกไม้สีขาว 4 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส💕 🌺 เนื้อครีมละมุนมาก​ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย​ ไม่เหนียวเหนอะหนะ​ รักจังใช้ทาบำรุงผิวหน้าเช้า และก่อนนอน พอใช้มาสักพักรู้สึกผิวหน้านุ่ม​ ชุ่มชื้น​ขึ้น ริ้วรอยดูจางลง​ ผิวฟู เด้ง อิ่มน้ำ​ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น​ แต่งหน้าติดทนมาก ที่สำคัญอ่อนโยนมาก ใช้ได้แม้ผิวที่แพ้ง่ายด้วยนะคะ เลิฟมากเลยย😘💕💕 👑ช่องทางการติดต่อ/สั่งซื้อ โทร : 1577 Line : @Promys /https://lin.ee/ktZvhid FB : promysthailand IG​: promysthailand www.promysthailand.com #PROMYS #พรอมมิส #ฟื้นฟูผิว #ชุ่มชื้น #ประตูสู่การฟื้นฟูผิว
อายุเข้าเลข 4 แล้วก็ต้องดูแลตัวเองกันหน่อย โดยเฉพาะผิวหน้า ยิ่งอายุมากขึ้นริ้วรอยก็ตามมา แต่ไม่กังวลเลยค่ะ เพราะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ PROMYS ROYAL GOLD ADVANCE AGE REVERSE & BRIGHTENING CREAM ช่วยเรื่องริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ได้เยอะมาก เพราะเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสมผสานทองคำ Colloidal Gold ช่วยทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน เด้งตึง กระชับ และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างดี ส่วนตัวแล้วชอบเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากๆ ไม่เหนียวเหนอะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เกลี่ยง่าย ใช้ได้ทุกวัน ตอนกลางวันก็ใช้ได้ ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม หน้ามันเลยค่ะ ปลื้มมาก ก่อนนอนก็ใช้ด้วย ชอบมากค่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Tel : 1577 Line : @Promys / https://lin.ee/ktZvhid Facebook : Promysthailand IG : Promysthailand Website : www.promysthailand.com
ผิวหน้าต้องการความเรียบเนียนต้อง ✨PROMYS Age Reverse&Brightening Cream✨ ตัวนี้เลยค่า มี สารสกัดจากดอก “Hibiscus” ประเทศอียิปต์ ผสานกับ “ทองคำ Colloidal Gold” ซึ่งเค้ามีส่วนช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้แข็งแรง และลดเรือนริ้วรอย ให้ผิวดีสดใสปิ๊งๆ #PROMYS #พรอมมิส #ครีมพี่ซินดี้ #ควรค่าน่าลอง #คนแพ้ง่ายใช้ได้
ปิด
promys's logo (Gold)

แอดไลน์รับสิทธิพิเศษ

โปรโมชั่นเฉพาะผู้ที่เห็นโฆษณานี้เท่านั้น

00ชั่วโมง
00นาที
00วินาที

กำลังเข้าสู่หน้าเพิ่มเพื่อนไลน์
เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษ