พรอมมิส (Promys) ครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

สวัสดีค่า ใครที่กำลังมีปัญหากลุ้มใจเรื่องริ้วรอยหรือกำลังจะเตรียมตัวรับมือกับปัญหาริ้วรอยต่าง ๆที่จะกำลังเพิ่มขึ้นในอีกไม่ช้า เพราะด้วยวัยและอายุที่เพิ่มขึ้น ต้องบอกเลยว่าผู้เขียนเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังพบเจอกับปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าอยู่เหมือนกัน ซึ่งหลังจากที่ได้ทดลองใช้ครีม พรอมมิส (Promys) แล้วพบว่า เป็นครีมที่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ได้จริง เพราะหลังจากที่ ผู้เขียนได้ทดลอง ใช้ครีม นี่ด้วยตัวเองพบว่า ริ้วรอยดูตื้นขึ้นและจางลง อย่างรู้สึกได้ จึงตัดสินใจที่จะมาเขียนรีวิวนี้ เพื่อแนะนำให้กับ คนที่มีปัญหา ริ้วรอย ได้เจอทางออกที่ดีเหมือนกันนั่นเองค่ะ

ต้องบอกก่อนเลยว่า ทางผู้เขียนไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้มาก่อน แต่ตัดสินใจที่จะเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับครีมลดริ้วรอย และศึกษาตัวครีมต่างๆไปเรื่อยๆ จนได้เจอเข้ากับเพจเฟซบุ๊กของแบรนด์นี้ ซึ่งทางแบรนด์เคลมเอาไว้ว่า เป็นครีมลดเลือดริ้วรอยที่สามารถ ฟื้นฟูผิว สำหรับวัย 40+ ได้ แสดงว่าต้องมีประสิทธิภาพสูงอย่างแน่นอน เพราะสำหรับ วัย 40+ เรื่องริ้วรอยเป็นปัญหาหลักๆของสภาพผิวที่ควรได้รับการดูแล ทำให้ผู้เขียนตัดสินใจ ทักข้อความ เข้าไปปรึกษากับแอดมิน เกี่ยวกับสภาพผิว และปัญหาริ้วรอยต่างๆของผู้เขียน ซึ่งทางแอดมินก็ให้ข้อมูล และให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง ทำให้รู้สึกประทับใจมากๆ จึงได้ตัดสินใจสั่ง ผลิตภัณฑ์ เซ็ตนี้มาลองใช้งานด้วยตัวเอง

ความรู้สึกแรกตั้งแต่ได้รับพัสดุที่ส่งมาจากทางแบรนด์ ก็รู้สึกประทับใจมากๆ เพราะทางแบรนด์เอาใจใส่ และห่อกันกระแทก ตัวผลิตภัณฑ์มาเป็นอย่างดี ทำให้ไม่ได้รับความเสียหายใดๆเกิดขึ้นกับตัวสินค้า และทันทีที่ได้แกะกล่องของผลิตภัณฑ์ ก็พบว่า ตัว Packaging นั้น ทำออกมาได้หรูหราและมีความสวยงาม ให้ความรู้สึกว่าเป็นครีมที่น่าทดลองใช้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

หลังจากที่ตัวผู้เขียนได้ทดลองใช้ครีมของทางแบรนด์ ทันทีในคืนแรก ก็พบว่า หลังจากตื่นนอนในตอนเช้า สภาพผิวของผู้เขียนดูชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และหลังจากที่ได้ลองใช่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ไปครบ 1 สัปดาห์ ก็พบว่า จากที่ผู้เขียนมีอาการหน้าแห้งบ่อยๆหลังจากตื่นนอนในตอนเช้า อาการนั้นก็หายไป และหลังจากที่ได้ทดลองใช้ไป ครบ 28 วัน ทางผู้เขียนพบว่า ริ้วรอยที่เป็นปัญหากวนใจของผู้เขียนนั้นตื้นขึ้นและจางลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งต้องยอมรับเลยค่ะ ว่าผู้เขียนมีความประทับใจมากๆ เพราะตามหาครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ได้โดยไม่ต้องฉีดโบท็อกซ์มานาน เพราะส่วนตัว เป็นคนกลัวเข็มและทำงานหลายอย่างจนไม่มีเวลาไปดูแลตัวเองที่คลินิก

นอกจากนี้ผู้เขียนยังพบว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้น และ ก็ยังขาวใสขึ้น อีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในเซตนี้ ของทางแบรนด์ พรอมมิส (Promys) ที่ทางผู้เขียน ได้ สั่งมาทดลองใช้นั้น มีทั้งหมด 3 ตัว ด้วยกันนั่นก็คือ

1. PROMYS Age Reverse & Brightening Cream

ตัวนี้เป็นครีมลดเลือนริ้วรอย ที่มีคุณสมบัติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะครีมตัวนี้ มีส่วนประกอบของ

Munapsys โบท็อกแบบไม่ต้องฉีด ที่เป็นนวัตกรรมที่สามารถลดเรือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่า จะไม่ได้ฉีดโบท็อกซ์นั่นเองค่ะ เนื้อครีมของครีมตัวนี้มีความบางเบาและเกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวได้ดี เหมาะสำหรับใช้ทาบำรุงผิวหน้าในตอนเช้า เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้กับผิว ก่อนลงกันแดด เพื่อช่วยให้การแต่งหน้านั้นติดทน ได้มากยิ่งขึ้นและยังเป็นครีมที่เหมาะสำหรับการใช้บำรุงผิวเพื่อทาก่อนเข้านอน อีกด้วย เพราะช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้า ได้เป็นอย่างดี

ภาพหลังใช้ พรอมมิส เอจ รีเวิร์ส แอนด์ ไบร์ทเทนนิง ครีม ครบ 28 วัน

ส่วนตัวแล้วผู้เขียนเป็นคนที่มีสภาพผิวแห้งมากๆทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ครีมตัวนี้จึง ตอบโจทย์ สภาพผิวของผู้เขียนได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากครีมตัวนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งมากๆอย่างผู้เขียนแล้วก็ยังเหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวแบบอื่นๆอีกด้วย มาดูกันเลยค่ะ ว่าส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดสำคัญของครีมตัวนี้ นั้นมีอะไรบ้าง

อนุภาคทองคำนาโน (Colloidal Gold , Gold Nano) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน(Collagen) และ อีลาสติน(Elastin) มีการพิสูจน์แล้วช่วยยกกระชับใน 28วัน
Flower Acid สารสกัดจากดอกไม้ 4 ชนิด ช่วยลดการแพ้ง่าย ระคายเคือง และกระชับรูขุมขน
Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บน้ำใต้ผิวหนัง ให้ผิวที่แห้ง ดูชุ่มชื้นขึ้น
Munapsys นวัตกรรมโบท็อกแบบไม่ต้องฉีด ได้รับการการันตีว่าเป็นส่วนผสมที่ปลอดภัยจาก BSB Innovation Awards Cosmetics 2019

2. Promys BRIGHT SUNSCREEN SPF50+ PA++++

ตัวนี้เป็นครีมกันเเดด ที่มีส่วนผสมผสานของ Colloidal Gold ที่สามารถ ช่วยลดริ้วรอย ได้ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมีค่า SPF สูงถึง 50+ และ PA++++ ที่ต้องบอกเลยว่าจะแดดจ้าแดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว เพราะด้วยประสิทธิภาพที่สูงขนาดนี้เอาอยู่แน่นอนไม่ว่าคุณจะ ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรืออยู่กลางแดดนานๆก็ตาม

นอกจากจะเป็นครีมกันแดดทีกันเเดดได้ดีแล้ว ครีมตัวนี้ยังมีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ และเมื่อใช้ควบคู่ไปกับ พรอมมิส เอจ รีเวิร์ส แอนด์ ไบร์ทเทนนิง ครีม ก็ยิ่งช่วยประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้แลดูจางลงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ภาพก่อนเกลี่ยและหลังเกลี่ยครีมกันแดด

ครีมกันแดดตัวนี้ สามารถทาก่อนการแต่งหน้าเพื่อให้การแต่งหน้าติดทนได้เป็นอย่างดี และไม่ทิ้งคราบหลังเกลี่ยอีกด้วยแดด เป็นครีมกันแดดที่ช่วยควบคุมความมันและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อเตรียมผิวหน้าก่อนการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี

3. Promys Advance Micellar Cleansing Whip Foam

โฟมล้างหน้าที่มีเนื้อวิปโฟมเนียนนุ่มละเอียด ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี Micellar ที่ช่วยเพิ่ม ความชุ่มชื้น และยังช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่พบเจอในระหว่างวันและเกาะอยู่บนผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดี เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันได้อย่างหมดจด หลังล้างหน้าไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยังช่วยคงสภาพความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะโฟมล้างหน้าตัวนี้ปราศจากสาร Paraben ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวอย่างแน่นอนค่ะ

ใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่มีเนื้อละเอียดเนียนนุ่ม สามารถล้างหน้าได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งสกปรกตกค้าง ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ดีเพราะไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าแถมยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ต้องชอบโฟมล้างหน้าตัวนี้อย่างแน่นอนค่ะ

จบลงกันไปแล้วสำหรับการรีวิว ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากทางแบรนด์ พรอมมิส (Promys) ที่ประกอบไปด้วย

  1. ครีมลดริ้วรอย PROMYS Age Reverse & Brightening Cream
  2. ครีมกันแดด Promys BRIGHT SUNSCREEN SPF50+ PA++++
  3. โฟมล้างหน้า Promys Advance Micellar Cleansing Whip Foam

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ทั้ง 3 ตัวนี้ หลังจากที่ผู้เขียนได้ทดลองใช้ด้วยตัวเองก็พบว่า มีประสิทธิภาพตรงตามกับที่ทางแบรนด์เคลมเอาไว้ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถ ช่วยลดริ้วรอย ได้แบบที่ไม่ต้องไปฉีดโบท็อกซ์ และยังเป็น ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยส่วนตัวแล้ว หลังจากที่ได้ทดลองใช้ ไปทั้ง ครีมลดริ้วรอย ครีมกันแดด และโฟมล้างหน้า ผู้เขียนพบว่าไม่พบการระคายเคืองใดๆเกิดขึ้นบนผิว และหลังจาก ที่ได้ทดลองใช้หมดไป 1 เซ็ต ก็พบว่า ริ้วรอยของผู้เขียนนั้น จางลงและตื้น ขึ้นแบบเห็นได้ชัด นอกจากนีสภาพผิวยังมีความชุ่มชื้นขึ้นและช่วยลดรอยจุดด่างดำต่างๆ ได้อีกด้วย บอกได้เลยค่ะว่า ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยของทาง PROMYS ตอบโจทย์ การแก้ปัญหา ริ้วรอย และจุดด่างดำรวมทั้ง ช่วยปรับ สภาพ ผิวให้ขาวใสขึ้นได้อย่างตรงจุดในทุกๆสภาพผิวได้อย่างแน่นอน